Vòng tay phong thủy dành cho tất cả mọi người

Vòng tay phong thủy từ xưa đến nay được biết đến là một loại vòng tay giúp cân bằng âm dương, đem lại may mắn, bình an lộc trời cho người đeo. Và theo xu thế hiện tại vòng tay phong thủy càng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, độc đáo, lạ mắt cũng như những tài vận mà nó đem lại cho chủ sở hữu, vậy tại sao có những loại vòng sang trọng hơn, đắt tiền hơn nhưng vẫn không chiếm được vị trí độc tôn của vòng phong thủy?

  1. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, nam hay nữ đều sử dụng được

Vòng tay phong thủy thường được làm bằng nhiều chất liệu, có loại được làm từ đá thạch anh, hoặc đá mắt hổ, đá ruby cũng có loại được làm bằng những chất liệu mang tính phong thủy cao như gỗ trầm hương (loại gỗ thường được cá nhà sư, đạo sĩ dùng để trừ tà, diệt ma quỷ, trấn phong thủy), hay gỗ huyết long (gỗ có màu như máu, mang lại bình an thường dùng cho vua chúa thời xưa),…Chung quy thì các loại vòng tay này đều được mang tên là vòng phong thủy, với màu sắc đa dạng, phong phú dễ tháo ra và mang vào lại.

vong-tay-go-phong-thuy-cho-moi-lua-tuoi

Vòng tay phong thủy dành cho mọi lứa tuổi

Nếu bạn là nam thì hãy chọn cho mình một chiếc vòng tay gỗ phong thủy nó không chỉ đem lại bình an mà còn giúp tôn lên sự trưởng thành, chững chạc cho bạn. Vì thường màu của gỗ sẽ là màu vàng nâu đậm, hoặc đỏ sậm những loại màu sắc này đại diện cho sự trầm lắng, sâu sắc, bình tĩnh trước mọi sự việc. Đối với phụ nữ hoặc người già và trẻ em thì đa phần họ sẽ lựa chọn loại vòng tay đá bởi sự sặc sỡ, bóng loáng cũng như sự sang trọng mà nó đem lại. Giá thành của vòng phong thủy khá đa dạng nó không nằm trong một khuôn khổ nhất định, vì có loại chỉ vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu nhưng cũng có loại lên đến hàng trăm triệu.

>>> Xem thêm: Tại sao nên đeo vòng phong thủy
  1. Thể hiện rõ là một tín đồ fashionista chính hiệu

Đối với vòng tay đá hoặc kim loại phong thủy thì vẻ ngoài là sự bóng loáng pha trộn với màu sắc sặc sỡ dễ làm nổi bật người đeo, không chỉ vậy các loại chất liệu này được đất quanh năm bao phủ tích tụ những tinh túy của đất trời, giúp người đeo có sức khỏe ổn định ngoài ra đem lại may mắn, tài vận cho chủ sở hữu.

vong-tay-phong-thuy-phong-cách

Tín đồ fashionista chính hiệu với vòng tay phong thủy

Còn đối với vòng tay gỗ phong thủy vẻ ngoài của đa phần vòng gỗ sẽ là những vân gỗ màu đen sậm tôn lên sự khác biệt, mỗi một nét vân chính là một sự kiện trải qua trong cuộc đời từng loại cây, vân gỗ càng nhiều càng chứng tỏ cây này đã sống lâu năm, giá trị càng lớn. Màu sắc của vòng gỗ thường là vàng nâu sậm hoặc đỏ sậm giúp bạn dễ phối đồ, và cho dù bạn chỉ mặc những bộ đồ bình thường thì chiếc vòng này cũng sẽ tôn lên nét sang trọng quyền quý trong bạn.

>>> Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời của vòng phong thủy gỗ trầm hương
  1. Sự may mắn, phong thủy

Vòng phong thủy chủ yếu giúp người đeo mang lại bình an, hoá rủi thành cát, vượng khí luôn túc trực bên người, tùy vào màu sắc cũng như chất liệu vòng sẽ phù hợp cho người đeo, ví dụ nếu bạn mệnh Kim thì nên đeo vòng màu vàng hoặc nâu sậm sẽ giúp sức khỏe dồi dào, vận may đến liên hồi. Tùy vào ngũ hành của bạn như thế nào thì nên chọn vòng theo sao cho phù hợp.

Đối với trẻ em khi đeo vòng phong thủy sẽ giúp ngủ ngoan, không quấy phá, sức khỏe luôn dồi dào, không hay ốm đau bệnh tật. Đối với người lớn thì luôn mang lại tinh thần sảng khoái, tập trung bởi trong chất liệu của vòng phong thủy tích tụ tinh hoa đất trời lâu năm ( gỗ trầm hương 15-30 năm mới phát triển thành cây trưởng thành, gỗ sưa từ 30-45 năm,… ) sản sinh ra vượng khí mang lại sức khỏe cũng như may mắn cho người đeo.

Một số mẫu vòng phong thủy gỗ hot nhất 2018

1. Vòng trầm hương

Vòng tay phong thủy gỗ trầm xanh cho người mệnh kim

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

2. Vòng gỗ sưa

vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

 

Vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

3. Vòng gỗ huyết long

Vong-tay go-phong-thuy-go-huyet-long

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

 

vong-tay-go-phong-thuy-huyet-long-02-01

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

4. Vòng dâu tằm

vong-dau-tam

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Trên là những chia sẻ mà Mạc Gia mang đến bạn, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn sự bình an, may mắn và tài vượng. Liên hệ tư vấn trực tiếp tại: WEBSITE CHÍNH THỨC

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of