Vòng tay phong thủy có thật sự mang lại may mắn?

Vòng tay phong thủy được xem là một vật có tính may mắn cao, nếu đeo hợp mệnh sẽ giúp cho chủ sở hữu làm ăn phát tài, phát đạt, thuận buồm xuôi gió, nhưng nó có thật sự đem lại may mắn cho chúng ta?

Theo quan niệm về phong thủy những chiếc vòng tay phong thủy nói chung có tác dụng như một lá bùa may mắn, do quá trình hình thành của một chiếc vòng ví dụ như là gỗ sưa thì phải trải qua một thời gian rất dài, trong khoảng thời gian đó nó đã tích tụ những nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ đủ khả năng đem lại bình an, sức khỏe và sự may mắn cho người đeo. Vòng tay phong thủy thật chất được làm từ các loại gỗ hoặc đá quý, có cấu tạo và tính chất khác nhau, tùy thuộc vào nguyên liệu làm ra mà nó có đem lại may mắn hay không. Nếu là trầm hương thì sẽ đem lại sự bình an, tinh thần minh mẫn, nếu là đá mắt hổ sẽ làm tăng dũng khí, đối đầu với mọi việc gian khó, hay là đá mã não thích hợp cho những người làm về lĩnh vực công nông. Tùy vào từng chất liệu sẽ đem lại những lợi ích khác nhau.

>>> Xem thêm: NÊN ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY BAO NHIÊU HẠT ĐỂ HÚT TÀI VẬN

vong tay phong thuy co mang lại may mắn

Cũng tùy vào nhu cầu của người đeo thì nên chọn loại chất liệu phù hợp để đem lại may mắn cũng như đúng với mong muốn của họ. Nếu đối tượng đeo là trẻ em hoặc người già thì thứ họ cần chủ yếu là sức khỏe thì có thể sử dụng chất liệu gỗ sưa giúp trẻ con tránh được bệnh về các loại côn trùng do trong thành phần của gỗ sưa có hàm lượng tinh dầu cao có thể xua đuổi côn trùng, đối với người già khi đeo gỗ sưa giúp tránh được các bệnh về tim mạch, giúp hành huyết, tim mạch ổn định. Còn nếu đối tượng là người trẻ thì nên sử dụng chất liệu là trầm hương vì nhu cầu của họ chính là học hành thi cử, công việc đạt được như mong đợi, trầm hương sẽ giúp cho tinh thần tỉnh táo tập trung hỗ trợ họ đạt được thành công.

>>> Xem thêm: CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NAM VỪA “CHẤT” VỪA MAY MẮN

Tuy nhiên để lựa chọn chính xác được chiếc vòng tay phong thủy phù hợp nhất với mình thì trước khi mua bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về mệnh cũng như loại vòng phù hợp, vì ngoài chất liệu thì số lượng hạt và màu sắc cũng sẽ quyết định đến sự may mắn của bạn.

vong tay phong thuy co mang lại may mắn

Vòng tay phong thủy gỗ sưa may mắn Mạc Gia

Khi đeo vòng tay phong thủy bạn cũng nên hạn chế đeo vào những nơi như nhà vệ sinh,.. vì đây là một chiếc vòng linh thiêng nếu thường hay đem vào những nơi ô uế như vậy sẽ làm cho vòng bị giảm khả năng của nó.

Nếu đã tìm hiểu xong rồi bạn hãy mau chóng chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp, và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nhé, nếu vẫn còn thắc mắc thì bạn đừng quên chia sẻ cùng Mạc gia, phục vụ bạn làm niềm hạnh phúc của chúng tôi.

MỘT SỐ MẪU VÒNG TAY PHONG THỦY TẠI MẠC GIA

vong phong thuy go tram xanh

Chuỗi hạt phong thủy trầm xanh

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

 

Vòng tay phong thủy gỗ trầm xanh cho người mệnh kim

Vòng tay phong thủy gỗ trầm xanh

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

 

vong-phong-thuy-bang-go-sua

Vòng tay phong thủy gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Và một số mẫu vòng tay phong thủy độc lạ khác.

Hãy liên lạc ngay với PHONG THỦY MẠC GIA khi bạn cần tư vấn về vòng tay phong thủy nói riêng và phong thủy nói chung để cầu may mắn – bình an – tài lộc nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành!

>>> Xem thêm: NHỮNG LOẠI VÒNG TAY PHONG THỦY GỖ TRẦM HƯƠNG

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of