TOP vòng tay phong thủy không thể bỏ qua tại Mạc Gia

Nào nào, hôm nay Mạc Gia sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại vòng tay phong thủy Mạc Gia “yêu nhất”. Không chỉ mang lại may mắn mà những chiếc vòng tay phong phong thủy của Mạc Gia còn rất thẩm mỹ và “thời thượng” nữa nhé!

Vòng tay phong thủy trầm xanh

Màu trầm vân xanh đen kết hợp, tuy mảnh nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ, cá tính tìm ẩn. Vòng hợp với những người mệnh kim và mệnh thủy, bổ trợ tương sinh mang lại tài lộc và sức khỏe.

vong-tay-tram-huong

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Trầm xanh có màu sắc và vẻ ngoài trung tính, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Các bạn trẻ cũng rất thích mẫu vòng này, ngoài đem lại may mắn ra thì vòng còn là một phụ kiện thời trang, rất dễ phối đồ cũng như thể hiện cá tính riêng biệt.

Vòng tay phong thủy trầm hoa

Cũng là tràm hương, nhưng trầm hoa lại mang một sắc đen huyền bí kết hợp với điểm vân vàng. Vòng này thích hợp cho những người mệnh thủy và mệnh thổ, chúng luôn đem lại niềm vui và sự may mắn cho chủ nhân.

vong-tay-go-phong-thuy-tram-hoa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Với sắc ngoài mạnh mẽ, vòng thích hợp với mẫu người có cá tính mạnh, đặc biệt đem lại sự sang trọng, chín chắn cho người đeo. Vòng trầm hoa là sự lựa chọn tuyệt hảo cho người kinh doanh, ngoại giao…chúng tạo cảm giác tín nhiệm, vững chắc, mang lại sự thiện cảm cho người đối diện.

>>> Xem thêm: Cách phân biệt vòng tay phong thủy trầm hương thật – giả?

Vòng tay phong thủy gỗ sưa

Vòng tay phong thủy gỗ sưa hay còn gọi là gỗ tử đàn hiện nay rất thân thuộc với mọi người bởi màu sắc ánh đỏ ấn tượng cùng với ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ của nó. Người kinh doanh luôn tìm kiếm cho mình một tâm phúc bằng gỗ sưa với tâm niệm nó sẽ giúp mình làm ăn may mắn và phát đạt.

vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Đây là sự lựa chọn rất tuyệt cho những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ. Vòng tay gỗ sưa hầu như có tuổi thọ vĩnh cửu, không bao giờ hư hại, thể hiện sự ổn định và tính chắc chắn hệt như sự mạnh mẽ của lửa và sự trầm định của đất vậy. Không những thế, càng được sử dụng lâu, vòng tay nổi vân càng đẹp, càng thể hiện giá trị của nó.

>>> Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời của vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

Vòng tay phong thủy gỗ huyết long

Nhắc đến loại vòng tay phong thủy này nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến một loại vòng tay gỗ có màu đỏ như máu, hạt vòng phát sáng và trở nên trong suốt khi có ánh sáng chiếu xuyên qua. Nhưng điều diệu kì không chỉ dừng lại ở đó, chiếc vòng này còn hỗ trợ rất tốt cho chủ nhân về tài lộc và công danh cũng như sức khỏe trong cuộc sống.

Vong-tay-go-huyet-long

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Với đặc tính riêng biệt, vòng tay phong thủy gỗ huyết long rất hợp với mệnh hỏa và tương hợp với mệnh thổ cùng mệnh mộc. Với đặc trưng tự nhiên, sinh tồn giữa môi trường khắc nghiệt cũng như hấp thụ năng lượng lớn của tự nhiên mà những chiếc vòng tay phong thủy làm bằng gỗ huyết long càng đeo càng phát ra tinh hương thơm dịu nhẹ, càng lộ ra vẻ ánh hồng đẹp mê ly.

Bạn đã ưng ý được chiếc vòng tay phong thủy nào của Mạc Gia chưa? Nếu bạn cần tư vấn để chọn được tâm phúc cho mình thì đừng ngần ngại, liện hệ ngay với Mạc Gia nào!

>>> Xem thêm: Mua vòng tay phong thủy đẹp, giá tốt ở đâu?

Chúc quý bạn một ngày tốt lành!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of