Tại sao nên đeo vòng tay gỗ phong thủy?

Vòng đeo tay từ xưa đến nay đã rất thân thuộc với chúng ta. Tỷ như: vòng vàng sẽ tạo nên nét sang trọng, quý phái cho người đeo, vòng bạc có thể dùng để tránh gió hoặc mang ý nghĩa tâm linh. Vậy, bạn có biết loại vòng tay nào vừa đem lại sự sang trọng lại mang ý nghĩa tâm linh mà từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều có thể đeo? Phong thủy Mạc Gia xin bật mí nhé! Đó chính là vòng tay gỗ phong thủy. Nào, hãy cùng Mạc Gia tìm câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao nên đeo vòng gỗ phong thủy?

Sang trọng và đẳng cấp

Vòng tay gỗ phong thủy thường đa phần sẽ được làm bằng nguyên liệu tự nhiên như gỗ cây có giá trị cao (trầm hương,gỗ sưa, huyết long, hoàng đàn…) có thời gian hình thành khá lâu (sẽ mất tầm 10 năm đổ lên), giai đoạn phát triển và để thu được gỗ thì thời gian còn lâu hơn nữa nên về mặt giá trị của chúng là không đếm xuể.

Như vòng tay trầm hương để tạo ra được nó thì phải trải qua thời gian từ 10-30 năm thì gỗ cây mới chín mùi và có thể thu hoạch. Loại gỗ này luôn được sử dụng cho vua chúa con nhà quý tộc ngày xưa, vì thế gỗ trầm khá quý và thường được các thương gia, nhà kinh doanh ưa dùng. Do chất liệu quý hiếm nên giá trị của nó cũng được tăng cao, và theo đó là sự sang trọng cũng như đẳng cấp người đeo những loại vòng tay này không phải là tầm thường mà đã chuyển sang hàng vương giả.

Ngoài ra vẻ ngoài của chúng khá là bắt mắt thường màu sắc sẽ đa phần là màu nâu đỏ, hoặc vàng đất, tôn lên sự vững vàng, mạnh mẽ cho người đeo, có loại chứa nhiều vân gỗ trên các hạt châu sa làm tăng thêm nét sang trọng và khí thế.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để phân biệt vòng trầm hương thật – giả?

Ý nghĩa phong thủy

Vòng tay gỗ phong thủy như đã nói ở trên là một loại chất liệu quý, thường được các nhà sư sử dụng nhằm trừ tà, diệt ma, đem lại may mắn cho người đeo. Ví như vòng tay gỗ sưa là một loại vòng có thể dùng để trấn áp ma quỷ vì khả năng kỵ tà khí cao, đem lại may mắn cho người sở hữu. Còn trầm hương thì đem lại tài lộc, sự thịnh vượng buôn may bán đắt, mau chóng đạt được những thành tựu mong ước. Huyết long thì có thể đem lại khí thế vương quyền, sự mạnh mẽ bài trừ xui rủi. Các loại vòng tay phong thủy đều sở hữu riêng cho mình một chức năng mà được xem là điểm mạnh và phong thủy chính là chuyên môn của những loại vòng này.

tai-sao-nen-deo-vong-tay-go-phong-thuy

Tại sao nên đeo vòng tay gỗ phong thủy

Sức khỏe

Bởi làm từ những loại cây quý nên giá trị y học của những loại vòng này là vô cùng đáng kể, các loại gỗ này chứa trong mình những tinh hoa của đất trời do tích tụ nhiều năm hình thành, có loại có thể phát ra vượng khí giúp đánh đuổi áp lực, đem lại tâm thế vui vẻ cho người đeo, từ đó phát sinh ra sự tự tin và có thể thành công trong mọi lĩnh vực. Cũng có loại tỏa ra mùi hương thơm ngát, giúp trấn tĩnh đem lại sự tập trung đạt kết quả cao trong công việc hoặc học tập.

Bạn đã biết: Tại sao nên đeo vòng tay gỗ phong thủy chưa nào? Hãy tự mình cảm nhận nhé!

Một số mẫu vòng tay phong thủy

  1. Vòng trầm hương

vong-tay-go-phong-thuy-tram-huong

Vòng tay gỗ phong thủy – trầm hương

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tram-huong

Vòng tay gỗ phong thủy – trầm hương

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

  1. Vòng gỗ sưa

vong-tay-go-sua-mac-gia

Vòng tay gỗ phong thủy – gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Vong-tay-go-phong-thuy-go-sua

Vòng tay gỗ phong thủy – gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

  1. Vòng gỗ huyết long

Vong-tay-go-huyet-long

Vòng tay gỗ phong thủy – gỗ huyết long

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Vong-tay go-phong-thuy-go-huyet-long

Vòng tay gỗ phong thủy – gỗ huyết long

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

>>> Xem thêm: Nên chọn vòng tay gỗ phong thủy cho nam nào vừa “chất” vừa may mắn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of