Số hạt vòng tay gỗ sưa bao nhiêu là tốt

Vòng tay gỗ sưa được biết đến là một loại vòng mà thời kỳ phong kiến thường được các vị vua chúa sử dụng nhằm đem lại may mắn, sự thịnh vượng, và ngày nay vòng tay gỗ sưa là một trong các quà tặng độc đáo cho những dịp quan trọng vì nó tôn lên vẻ sang trọng đẳng cấp cho người sở hữu, nhưng để chọn được vòng thích hợp thì điều chúng ta cần lưu ý nhất đó chính là số hạt vòng tay cần có.

Vậy bao nhiêu hạt thì là đủ?

Theo quan niệm của người xưa, khi người ta chọn mua một vật gì đều dựa vào cung mệnh hoặc ngũ hành, mua vòng tay phong thủy cũng vậy, khi lựa chọn số hạt chúng ta cần dựa vào ‘ Sinh, Lão, Bệnh, Tử ‘ số hạt thường được chia cho 4 và cộng thêm 1 nhằm để hạt châu cuối cùng sẽ rơi vào chữ Sinh là sự sống, sinh trưởng và phát triển nhằm tốt cho người đeo vì thế số hạt người ta thường mua sẽ là 13, 15, 17, 21.

nen deo vong tay go sua bao nhieu hat

Không nên chọn những vòng chia hết cho 4, tại vì nếu chọn loại vòng gỗ sưa như này thì sẽ làm cho hạt châu cuối cùng rơi vào chữ Tử là chết, đem lại xui rủi, vận hạn, kém may mắn, cho người đeo.

Đối với phương Tây thì số 13 thường là số không may mắn, nhưng đối với người Châu Á đa phần tín ngưỡng là đạo Phật thì lại cho rằng những số lẻ như vậy sẽ vô cùng phù hợp với vận dương và mang nguồn năng lượng tự nhiên cực lớn kết hợp với vận khí tích tụ hàng chục năm của gỗ sưa sẽ đem lại phong thủy vô cùng hài hòa cho người đeo. Những vòng tay mang số lẻ thuộc tính của chúng là dương – một trường khí tốt cho người đeo, giúp người đó thăng tiến trong công việc, thuận lợi cho những kế hoạch sắp và đang chuẩn bị thực hiện. Nhưng đối với những vòng tay chẵn mang thuộc tính âm sẽ làm cho người đeo may mắn bị thâm hụt, tiền tài dễ mất vì những lý do vô nghĩa, nhìn chúng sẽ ít đem lại điều tốt cho người đeo. Nhưng đặc biệt tràng hạt số 18 sẽ vô cùng tốt cho chủ sở hữu do nó ứng với một vòng niệm kinh Phật, sẽ đem lại bình an và những điều tốt lành nhất.

>>> Xem thêm: Mua vòng tay phong thủy đẹp, giá tốt ở đâu?

vong tay go sua

Vòng tay gỗ sưa mang lại tài lộc  – Mạc Gia

Đối với đạo Phật thì không chủ yếu số hạt là bao nhiêu chủ yếu là tâm tính con người khi đeo như thế nào, vì mọi con số đều hướng người ta đến một cuộc sống tốt đẹp. Gỗ sưa là một loại gỗ quý, thích hợp cho những người tâm tính hiền lành, quyền quý, sang trọng, khi đeo lên tay chiếc vòng này sẽ làm cho mọi ánh mắt đổ dồn vào bạn cùng với đó là sự ngưỡng mộ, yêu thích. Hãy nhanh chóng chọn lựa cho mình một chiếc vòng tay gỗ sưa phong thủy phù hợp nhé, đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình nữa bạn nha.

>>> Xem thêm: Tác dụng của vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa?

Một số mẫu vòng tay gỗ sưa phong thủy mang lại tài lộc tại Mạc Gia

vong-phong-thuy-bang-go-sua

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tay-go-sua

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

>>> Xem thêm: Top vòng tay phong thủy không thể bỏ qua tại Mạc Gia

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of