Những tác dụng của vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

Như được biết đến là một loại gỗ thượng đẳng dùng làm vòng tay, gỗ sưa luôn nằm trong top những loại gỗ được giới nhà giàu yêu thích, không chỉ về độ sang trọng cũng như quý hiếm mà là do những tác dụng của nó đem lại cho chủ sở hữu..

Gỗ sưa là một loại gỗ khá quý hiếm, để cây hình thành một lỗi thường thì phải mất 20 năm, còn để có thể bình thành lõi có đường vân đẹp và bắt mắt phải mất tới 40 đến 50 năm. Thời gian hình thành dài như vậy khiến nguồn cung thị trường không đủ, dẫn đến giá trị gỗ ngày càng tăng theo thời gian. Đối với mặt hàng vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa cũng không ngoại lệ, giá trị của chúng là không kể xiết. Tuy nhiên không có một lý do nào có thể ngăn chặn độ “hot” của những chiếc vòng vì những tác dụng mà nó mang lại hiếm có loại vòng phong thủy nào có thể đáp ứng.

Đầu tiên phải kể đến vấn đề tâm linh phong thủy

Gỗ sưa thường được các thầy pháp, sư thầy dùng trong việc trừ tà ma, xua đuổi âm khí ngoài ra nó còn mang trong mình một loại vượng khí và may mắn khá cao, cụ thể các gia đình thời xưa thường dùng loại gỗ này để làm tủ thờ cúng, tượng thần hoặc chế tác thành chiếc vòng tay mang bên mình dùng để hộ thân.

y-nghia-tam-linh-cua-vong-phong-thuy-bang-go-sua

Đối với những nhà kinh doanh họ thường chế tác gỗ sưa thành tượng thần tài hoặc những vòng tay mang bên mình nhằm mang lại may mắn cũng như sự thuận lợi, suôn sẻ cho công việc và nhờ hương thơm của vòng tiết ra giúp cho người đeo không cảm thấy mệt mỏi luôn hứng khởi tinh thần, tập trung vào công việc đem lại hiệu quả cao.

Đối với trẻ em hay quấy khóc, vòng phong thủy bằng gỗ sưa vào sẽ giúp các bé ngủ ngon hơn, không hay bệnh tật, giúp học hành chăm chỉ và sáng tạo hơn đó cũng chính là nhờ tác dụng cực kỳ độc lạ của tinh dầu trong gỗ sưa.

>>> Xem thêm: Lựa chọn vòng phong thủy cho người mệnh kim

Về mặt Kinh tế

Khác với các loại vòng tay hay vật dụng khác, giá trị sẽ tàn phai theo thời gian nhưng đối với gỗ sưa thì hoàn toàn ngược lại, gỗ càng lâu càng quý hiếm giá trị càng cao ngất ngưởng, vì thế sẽ không là ngu ngốc nên bạn đầu tư một chiếc vòng phong thủy bằng gỗ sưa ngay từ bây giờ, nó cũng như khối vàng nguyên chất giá trị sẽ không thay đổi.

y-nghia-tam-linh-cua-vong-phong-thuy-bang-go-sua

Hơn thế nữa khi đeo một chiếc vòng tay gỗ sưa còn chứng tỏ được bạn là một người tinh tế, trầm ổn, sang trọng không cầu kỳ nhưng quyền quý.

Sức khỏe

Trong thành phần gỗ sưa chứa một loại tinh dầu đặc biệt giúp định thần, và tránh cho côn trùng xung quanh đến gần bạn, rất phù hợp cho trẻ em, ngoài ra loại vòng này còn thường được dùng cho những người hay trong môi trường có chất phóng xạ hoặc đã từng bị nhiễm phóng xạ.

Đây là những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình một chiếc vòng phong thủy bằng gỗ sưa, hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè của mình để họ cũng có thể sắm cho mình một chiếc vòng đầy công dụng này nhé.

>>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của vòng trầm hương

Một số mẫu vòng phong thủy bằng gỗ sưa

vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tay-go-sua

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-phong-thuy-bang-go-sua

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

>>> Xem thêm: Chọn vòng phong thủy cho nam vừa “chất” vừa may mắn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of