Những công dụng tuyệt vời của vòng trầm hương

Vòng tay trầm hương là một trong những vòng tay có giá trị bậc nhất, vòng chất lượng với hàm lượng tinh dầu trong trầm lớn thì giá trị lại càng không đếm xuể. Mặc dù vậy nhưng hàng loạt người vẫn đổ xô tìm mua cho bằng được chiếc vòng tay trầm hương này. Lý do vì đâu nhỉ? Hôm nay bạn hãy cùng Phong Thủy Mạc Gia tìm hiểu về tác dụng của vòng trầm hương – lý do tạo nên giá trị của chúng.

1. Tinh dầu là thành phần chính mang lại giá trị thực tiễn cho trầm hương

Trầm hương nhân tạo là dạng tinh dầu hình thành từ gỗ cây dó bầu qua thời gian vô cùng dài, vậy nên trầm hương vô cùng quý hiếm và đắt hơn cả vàng. Hàm lượng tinh dầu trong nó chiếm hơn 25%, do đó trầm hương và các loại nhang trầm khi được đốt tỏa ra hương gỗ thơm nồng đượm và ấm áp.

Đối với trầm hương tự nhiên thì thường có lượng tinh dầu đạt 60%-80%, đặc biệt quý hiếm nên mang lại giá trị cao trong thương mại.

tac-dung-cua-vong-tram-huong

Khi sử dụng, vòng sẽ tiếp xúc với da tay hoặc các vật dụng và phát ra mùi hương giúp tinh thần người đeo luôn sảng khoái và minh mẫn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, em bé sẽ dễ ngủ và ngoan ngoãn hơn, người già thì tránh được các  bệnh cảm mạo thông thường khi đeo vòng trầm hương.

>>> Xem thêm: Làm thế nào phân biệt được vòng trầm hương thật – giả?

2. Vòng phong thủy mang lại may mắn

Từ xa xưa, vòng tay trầm hương được biết đến là một loại vòng trừ tà, diệt ma các pháp sư hay sư thầy thường mang theo để phòng thân.

Trầm hương mang tính dương rất mạnh. Hương thơm trầm hương lan tỏa trong không gian, hương trầm bay đến đâu khí dương theo đến đó, khí âm gặp phải hương trầm thì rã ra như bụi cát. Vì vậy, vòng tay trầm hương mang ý nghĩa tâm linh, trừ tà và bảo vệ cho người sở hữu nó. Bạn nên đeo vòng trầm hương mọi lúc mọi nơi, việc này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất của vòng, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người sở hữu.

tac-dung-cua-vong-tram-huong

Trầm hương có tác dụng xua đuổi tà ma, tạp uế không phải là điều mà tự nhiên có. Điều này được ghi nhận bởi việc trầm được sử dụng rất nhiều trong các nghi lễ tôn giáo. Hàng ngàn năm trước, các quan tư tế của Ai Cập đã sử dụng trầm hương như một chất đốt để thông giao với thần linh, họ dùng trầm hương để thỉnh cầu, mời gọi thần linh đến với mình đem lại may mắn và sự bền vững cho cuộc sống.

Bản thân những ai làm việc, kinh doanh buôn bán thì khi luôn giữ trầm hương bên mình sẽ có thêm vượng khí, công việc tiến triển tốt đẹp, ăn nên làm ra.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương

3. Đem lại sự sang trọng cho chủ nhân

Vòng tay trầm hương tuy đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng, quý phái bậc nhất cùng với đẳng cấp cho người đeo. Đối với các thương gia hay những người làm chức vị cao trong xã hội người ta thường rất thích được tặng vòng tay trầm hương, vì nó sẽ đem lại may mắn cũng như tiền tài và danh vọng.

Qua những thông tin về tác dụng của vòng trầm hương mà Phong Thủy Mạc Gia chia sẻ đã giúp bạn phần nào kiến thức để lựa chọn cho mình một chiếc vòng thích hợp. Nếu vẫn còn có chút thắc mắc thì bạn cũng đừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Phong Thủy Mạc Gia rất hân hạnh được chia sẻ  cùng bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

>>> Xem thêm: Các loại vòng đep tay gỗ trầm hương

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of