Nên đeo vòng tay phong thủy tay nào để kéo tài vận về mình

Vòng tay cũng chỉ là một trang sức được đeo lên người và tô điểm vẻ bề ngoài cho chính chủ sở hữu, đa phần mọi người đều nghĩ vậy nhưng Phong Thủy Mạc Gia hôm nay xin được đính chính lại, tất cả mọi vật chất trên thế gian này đều có một vận mệnh và “chúng” sẽ không thể phát huy tối đa khả năng cũng như tác dụng của mình nếu bạn không cho chúng một cơ hội. Vòng tay phong thủy cũng thế, bản chất của vòng tay là làm đẹp cho người đeo nhưng ngoài cái làm đẹp ra thì tác dụng chính của nó là đem lại may mắn, danh vọng, cũng như sức khỏe cho bạn. Vậy đeo vòng tay phong thủy tay nào đúng cách và kéo tài vận về mình, hãy cùng Phong Thủy Mạc Gia tìm hiểu nhé.

Đeo vòng bên tay trái

Theo người xưa, đeo vòng bên tay trái sẽ tăng cường vị thế cũng như thuận lợi trong mọi việc và đánh tan xui rủi. Và cụ thể hơn bạn nên đeo vòng bên tay trái trong những trường hợp dưới đây.

  • Những buổi đấu thầu, buôn bán, bàn về hợp đồng mà bạn mong muốn sẽ có những kết quả nhất định có lợi về mình thì nên đeo bằng tay trái,  việc đeo vòng tay trái sẽ giúp bạn gặt hái được thành công và hoàn thành ý nguyện.
  • Đến thăm những người có cấp bậc cao hơn, đi khánh thành, khai trương cũng nên đeo bằng tay trái.
  • Bắt đầu một cuộc thi quan trọng, đâu trường thể thao hoặc bán đấu giá,…

deo-vong-tay-phong-thuy-tay-nao

Nên đeo vòng tay phong thủy tay nào?

Đeo vòng phong thủy ở tay trái khi đến thăm những người cao tuổi được kính trọng, cấp trên, giáo viên, học giả danh tiếng…sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm từ họ và dễ gặp may mắn trên đường công danh, hơn nữa khi đeo vòng tay trái đến thăm nhà sẽ nhả vượng khí cho cả bạn lẫn chủ nhà.

>>> Xem thêm: Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim theo tuổi và ngũ hành

Đeo vòng bằng tay phải

Ngược lại với những nơi ở trên đeo bằng tay trái thi những nơi liệt kê dưới đây bạn PHẢI đeo bằng tay phải để tránh xui rủi, mang lại bình anh và sự khỏe mạnh.

  • Khi đến những nơi có giết chóc, tòa án, âm khí tích tụ thì nên đeo tay phải.
  • Hoặc bạn phải thường xuyên đến những nơi như bệnh viện, nghĩa trang, nhà xác thì việc deo bằng tay phải sẽ giúp hạn chế âm hồn vây quanh đem lại nhiều rắc rối cho mình và gia đình.
  • Và khi đến những nơi đông người hoặc những tụ điểm có nhiều tệ nạn làm cho bạn sợ hãi thì đeo tay phải sẽ giúp trấn tĩnh cũng như hàm lượng tinh dầu của vòng tay trầm hương tiết ra sẽ giúp bạn ổn định tâm trí, bình tĩnh giải quyết mọi việc, ngoài ra sẽ bảo vệ bạn bình an.

deo-vong-tay-phong-thuy-tay-nao

 

>>> Xem thêm: Cách phân biệt vòng trầm hương thật – giả?

Mách nhỏ bạn:

Đeo vòng tay phong thủy trầm hương ngoài việc đem lại tài lộc và may mắn thì còn gia tăng thêm vị thế cũng như đẳng cấp cho người sở hữu vì đây là loại vòng có giá trị hơn cả vàng, các thương gia, nhà đầu tư lớn đa phần không ai không có một chiếc vòng tay trầm hương dùng để gia tăng may mắn, hút vượng khí, đem lại của cải vật chất cho họ. Bởi lẽ đó bạn cũng có thể hiểu phần nào tác dụng của chiếc vòng tay này rồi chứ.

Lưu ý:

KHÔNG nên đeo vòng ở cả hai tay, theo phong thủy nếu đeo ở cả hai tay sẽ sinh tương khắc và làm cho sức khỏe của bạn ngày càng suy giảm, tài lộc không đến mà chỉ có xui rủi kề bên. Ngoài ra đeo cả hai tay, các nhà phong thủy ví như là đeo còng số tám là đồ vật của những kẻ phạm tội, sẽ ảnh hưởng đến khí vận của người đeo.

 

Một số mẫu vòng phong thủy đẹp

cach-deo-vong-tram-huong-banner

Chuỗi hạt trầm xanh mang sắc ghi của sự ổn định và vững chắc.

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tram-huong

Vòng tay phong thủy gỗ trầm xanh mang sắc vàng của sự ấm áp, hạnh phúc và hưng vượng. Đặc biệt rất hợp với người mệnh kim.

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-deo-tay-tram-huong

Vòng tay phong thủy gỗ trầm hoa, viên kim cương đen của sự mạnh mẽ, khí chất. Xua đuổi mọi tà khí, toát lên vẻ sang trọng, tôn nghiêm.

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Qua những chia sẻ trên cùng Phong thủy Mạc gia, bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một chiếc vòng tay phù hợp nhé và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết cách đeo vòng tay phong thủy tay nào để kéo được may mắn và tài lộc nhé!

>>> Xem thêm: Các loại vòng đeo tay gỗ trầm hương

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of