Mệnh thủy nên đeo vòng tay gỗ phong thủy nào để may mắn viên mãn

Vòng tay gỗ phong thủy được xem là một vật có tính may mắn cao, nếu đeo hợp mệnh sẽ giúp cho chủ sở hữu làm ăn phát tài, phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Vậy với người mệnh thủy thì nên đeo loại vòng tay gỗ phong thủy nào để may mắn viên mãn? Xem ngay gợi ý của Mạc Gia nhé!

1. Chọn vòng theo ngũ hành

Trước khi tìm một sản phẩm vòng tay phong thủy mệnh Thủy, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Thủy hay không nhé!

Những người mệnh thủy sinh và các năm sau đây:

vong tay go phong thuy cho nguoi menh thuy sinh vao nhung nam

Theo quan hệ thương sinh trong ngũ hành ta có:

– Thủy sinh mộc: Có thủy nuôi dưỡng thì mộc sẽ ngàng càng phát triển

– Kim sinh Thủy: Kim tan chảy sẽ hóa thủy

Từ đây ta có thể thấy mệnh thủy có thể lựa chọn vòng đeo tay phong thủy bằng gỗ hoặc kim loại để phù mệnh cho mình. Cụ thể:

– Tuy kim sinh thủy nhưng là dạng tan chảy, có xúc tác là nhiệt độ nên khi lựa chọn vòng tay phong thủy bằng kim loại, những người mệnh thủy cần có tác động từ bên ngoài đóng vai trò như “chất xúc tác” để kích thích may mắn đến với bản thân.

– Thủy sinh mộc, nuôi dưỡng mộc để phát triển. Tuy nhiên, bản thân vòng tay gỗ phong thủy đã có sẵn năng lượng vô hạn từ thiên nhiên, trời đất. Chính vậy khi về với mệnh thủy sẽ phát huy triệt để năng lượng của nó. Đồng thời có thể nuôi dưỡng nguồn năng lượng mới tương ứng với chỉ chủ nhân của nó.

2. Chọn vòng theo màu sắc

Mệnh thủy tương ứng với những màu: màu đen, màu xanh nước biển. Đồng thời rất hợp với những màu: màu trắng, màu xám, màu ghi, màu xanh.

Theo đó mệnh thủy cũng kị những màu sau: màu đỏ, cam, tím và không hòa hợp với những màu: màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Theo đó những người mệnh thủy nên lựa chọn những vòng tay phong thủy có màu tương ứng hoặc tương hợp với bản mệnh.

Mạc Gia xin gợi ý một vài mẫu vòng tay gỗ phong thủy hợp mệnh như sau:

– Vòng tay gỗ phong thủy tương ứng với bản mệnh:

vong-tay-go-phong-thuy-tram-hoa

Vòng trầm hoa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

– Vòng tay gỗ phong thủy tương hợp với bản mệnh:

vong-tram-huong

Vòng trầm xanh

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tay-tram-huong

Chuỗi hạt trầm xanh

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Vòng trầm tốc

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tay-go-hoang-dan

Vòng gỗ hoàng đàn

>> Xem thêm: LỰA CHỌN VÒNG PHONG THỦY MAY MẮN HỢP MỆNH HỎA

3. Ý nghĩa tương ứng với từng loại vòng tay

Vòng trầm hoa – tương ứng mệnh thủy

Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Người mệnh thủy đeo vòng gỗ màu đen khiến người đối diện liên tưởng đến nghiêm nghiêm và nhã nhặn. Điều này tạo cảm giác bạn là người luôn nghiêm túc với công việc, suy nghĩ tỉ mỉ và thấu đáo, là một người đáng tin cậy, đáng hợp tác và phát triển cùng nhau. Trong tình yêu, đối với nam nhân, đối phương sẽ cảm nhận được bạn là người có thể dựa dẫm khi cần, là cây đại thụ vững chắc che chở họ khi sóng to gió cả. Đối với nữ nhân mệnh thủy đeo vòng gỗ màu đen tạo cảm giác độc lập, khẳng khái. Trong tình yêu suy nghĩ rõ ràng, thấu đáo, không mang lại phiền phức hay áp lực cho người yêu của mình.

Vòng trầm xanh, chuỗi hạt trầm xanh – tương hợp mệnh thủy

Trầm xanh pha một chút ghi mà một chút xám trắng tạo cảm giác người đeo khoan khoái nhẹ nhàng nhưng không kém phần trầm ổn. Thể hiện bạn là người khéo léo trong giao tiếp, ứng xử. Những người đeo vòng trầm xanh mang đến sự thoải mái cho người đối diện, có nhiệt tình nhưng lại không quá vồ vập, có khoảng cách nhưng lại không quá vô tình. Đối tác rất thích hợp tác với bạn vì đối phương cảm nhận bạn không thuộc kiểu người mưu cầu toan tính. Còn trong tình yêu, những chiếc vòng trầm xanh giúp bạn tỏa ra khí khái nhẹ nhàng, ân cần, quan tâm. Dù bạn là nam nhân hay nữ nhân, trầm xanh luôn tỏa ra năng lượng điều hòa tính nóng nảy, khơi dậy sự trầm ổn, ôn hòa nơi sâu trong bạn.

vong tay go phong thuy cho nguoi menh thuy

Những màu sắc hợp với mệnh thủy

>>> Xem thêm cách chọn vòng tay phong thủy để phát tài, hưng vượng tại: https://phongthuymacgia.com/blog/hay-chon-vong-phong-thuy-dung-cach-chu-nhan-se-phat-tai-may-man.html

Vòng trầm tốc, vòng gỗ hoàng đàn – tương hợp mệnh thủy

Đây là hai loại gỗ có màu trắng ngà pha chút xám. Khi làm vòng phong thủy không chỉ phù mệnh cho người đeo cả đời bình an mà đặc biệt còn giúp người mệnh thủy điều hòa nhân khí mang lại sức khỏe, khai thông trí óc mang lại thành công trong công việc.

Bạn thấy thông tinh Mạc Gia đem đến có hữu ích không nào? Nếu có hãy chia sẻ ngay đến bạn bè, người thân đẻ mọi người đều có thể lựa chọn cho mình một vật phù thân hợp mệnh nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of