Lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim theo tuổi và ngũ hành

Người ta thường nói mộc khắc kim, vậy nên nhiều người mệnh kim thường không sử dụng vật phẩm phong thủy bằng gỗ. Như vậy có đúng không? Hãy để phong thủy Mạc Gia cùng bạn chia sẻ chính xác về vấn đề “vòng tay phong thủy mệnh kim” nhé!

Hiện trên thị trường đa rối loạn vì nhiều đơn vị phong thủy lợi dụng lòng tin, sự thiếu kinh nghiệm và kiến thức phong thủy của mọi người để trục lợi. Để lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim phù hợp bạn nên tìm hiểu về những điều sau:

Vòng tay phong thủy mệnh Kim chọn cho người sinh năm nào

Trước hết, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Kim hay không. Những người mệnh Kim sinh vào các năm sau đây: 1962, 1963, 1970,1971, 1984, 1985, 1992, 1993. Khi đã xác định đúng là mình mệnh Kim bạn hãy áp dụng thuyết Ngũ hành để chọn được mẫu vòng phù hợp nhé.

lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim theo ngũ hành.

Dựa vào ngũ hành để chọn vòng tay phong thủy

Trong ngũ hành, Kim là sự vật có tính chất thanh khiết, túc sát, thụ liễm và Thổ thì sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại tương ứng, còn hỏa thì khắc Kim, gặp Hỏa làm Kim tan chảy, vì thế hợp với Kim nhất cũng chính là Kim. Chính vậy khi chọn vòng tay phong thủy bằng gỗ, bạn nên tránh những loại gỗ có màu đỏ, thay vào đó hãy chọn cho mình những vòng tay gỗ có màu sắc như màu vàng, nâu đất, nâu nhạt, trắng, xám, ghi.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Cách chọn

  • Nên chọn vòng tay phong thủy bằng gỗ trầm hương vì trầm có màu nâu sậm hoặc vân xanh, điều này hoàn toàn phù hợp với người mệnh kim. Ngoài ra, màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.
  • Hoặc bạn nên chọn vòng tay gỗ có vân vàng bởi: Màu vàng là tượng trưng cho sự ấm áp, thường đi liền với cảm giác hạnh phúc tràn đầy. Đồng thời đây cũng là màu trí tuệ, biểu trưng cho sự thông thái và anh minh. Phương diện khác, màu vàng còng biểu trưng cho sự quý tộc mang một ý nghĩa cho danh dự.
  • Nếu muốn tăng thêm sự may mắn bạn cũng có thể chọn thêm linh vật phong thủy như:

– Tùy hưu: tùy hưu mang công danh, tài lộc đến cho chủ sở hữu, tránh được tà khí mang sức khỏe sự thịnh vượng đến cho bạn.

– Thiềm thừ: đây là một loài cóc ba chân theo người xưa kể lại ai sở hữu được nó thì như sở hữu được một mỏ vàng trong nhà, nó luôn nhả vàng mang đến may mắn và tiền bạc cho người giữ nó.

– Quả cầu phong thủy mang nguồn năng lượng cực lớn, nhằm hút vượng khí, chiêu tài,… nhiều nhà buôn và kinh doanh thường sử dụng nó để gia tăng tài lộc cho nhà mình.

vong-tay-phong-thuy-menh-kim

Vòng tay gỗ phong thủy cho người mệnh kim

MUA NGAY

Người mệnh Kim theo phong thủy từ xưa đến nay đều được nói đến là người kiên trì, tài năng, tiền tài luôn túc trực bên họ nhưng duy chỉ có điểm yếu là vấn đề về sức khỏe cũng như tình duyên không được suôn sẻ, vì thế để khắc phục được đều này bạn cần có một vật phong thủy để trấn áp lại và vòng tay vừa là một trang sức vừa là một “vũ khí” có thể giúp bạn thêm phần sang trọng cũng như tránh được sự xui rủi, bệnh tật. Thực tế đã chứng minh vòng tay trầm hương đem lại được nhiều lợi ích cho sức khỏe người đeo vì trong trầm hương có một lượng tinh dầu khá lớn sẽ giúp bạn thanh tỉnh đẩy lùi những bệnh như cảm mao, sốt,…

Mẫu vòng phong thủy gỗ trầm xanh cho người mệnh kim

Như đã đề cập ở trên, người mệnh kim đặc biệt hợp với gỗ trầm. Và trầm xanh là sự kết hợp tuyệt vời giữa các màu sắc hợp với người mệnh kim. Một chiếc vòng tay trầm xanh có vẻ đẹp của:

Vân vàng: Màu vàng nhẹ của vân là màu đặc trưng của mệnh kim, như ta đã biết, kim chỉ hợp nhất với kim mà thôi. Huống chi màu vàng còn mang nhiều ý nghĩa khác như: màu của hạnh phúc, trí tuệ và sự sang trọng, quý phái.

Màu ghi đặc trưng của gỗ trầm xanh: Màu xanh gi của gỗ mang lại cho chủ nhân một cảm giác an toàn, vững chắc như sự độc lập và mạnh mẽ của người mệnh kim vậy. Màu ghi thể hiện cho sự cân bằng, sự phát triển và cả sự phong phú nữa. Chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua một chiếc vòng có màu sắc ý nghĩa phong thủy như thế này.

vong-tram-huong

Vòng tay phong thủy gỗ trầm xanh cho người mệnh kim

MUA NGAY

Màu nâu của gỗ: Bất kì loại gỗ nào cũng mang sắc tố nâu cả và trầm xanh cũng vậy. Chính sắc tố đặc trưng của gỗ này mang lại sự cuốn hút cho mỗi chiếc vòng. Đây là màu của sức mạnh, màu của sự ổn định. Mà trong phong thủy, những chiếc vòng màu nâu có khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt,  bổ trợ nguồn khí tốt sức khỏe, tiền của và danh vọng.

Vòng tay phong thủy gỗ trầm xanh cho người mệnh kim

Vòng tay phong thủy gỗ trầm xanh cho người mệnh kim

MUA NGAY

Để có được may mắn trọn vẹn, sức khỏe đủ đầy, tình duyên rực rỡ bạn hãy mau chóng sắm cho mình một chiếc vòng tay trầm hương đi nào và hãy chia sẻ cho bạn bè để mọi người cũng được may mắn như mình nhé!

>>> Xem thêm: Vòng trầm hương mang may mắn, thịnh vượng đến với bạn

>>> Xem thêm: Các loại vòng đeo tay gỗ trầm hương

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of