Lựa chọn vòng phong thủy may mắn hợp mệnh hỏa

Chọn vòng phong thủy làm đồ trang sức không chỉ vì đẹp mà người mua còn mong muốn rằng những chiếc vòng này có thể mang lại sư nhiều điều tốt lành, sức khỏe, tài vận, may mắn cho mình và người thân.

Bạn thuộc mệnh hỏa và bạn đang tìm mua vòng phong thủy may mắn? Bạn thực băn khoăn không biết vòng phong thủy may mắn có thật sự may mắn hay không?

Tuy nhiên, đó không phải là việc bạn nên quan tâm ngay bây giờ. Thông tin cần thiết nhất cho bạn lúc này chắc chắn phải là vòng tay phong thủy may mắn nào phù hợp với người mang mệnh hỏa.Hãy cùng Phong thủy Mạc gia tham khảo ngay nhé!

1. Chọn vòng phong thủy may mắn theo quan hệ tương sinh

Quan hệ tương sinh có thể hiểu đơn giản là mối quan hệ nuôi dưỡng, thúc đẩy để có thể cùng nhau cùng phát triển. Quan hệ tương sinh theo Ngũ Hành cụ thể là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mỗi một hành sẽ có quan hệ với hai hành khác theo vị trí trong một mối quan hệ tương sinh và được gọi là “Cái sinh ra nó” và “Cái nó sinh ra”. Người ta thường sử dụng hình ảnh Mẫu – Tử để dễ hình dung mối quan hệ này.

Ví dụ như: Mộc sinh hỏa, ở đây Mộc đóng vai trò là “Mẫu” và Hỏa là “Tử”, Gỗ cháy sẽ sinh ra Lửa.

Suy ra từ quan hệ tương sinh, khi chọn vòng phong thủy may mắn cho người mệnh Hỏa nên chọn vòng gỗ là tốt nhất, hoặc chọn những vòng tay có màu giống màu gỗ.

2. Chọn vòng tay phong thủy may mắn theo quan hệ hòa hợp

Theo sau quan hệ tương sinh, vòng tay phong thủy được chọn theo quan hệ hòa hợp được biết sẽ mang lại nhiều điềm tốt cho chủ nhân sở hữu.

Quan hệ hòa hợp sẽ được dựa theo màu sắc tương xứng. Các màu sắc đặc trưng của lửa của người mạng hỏa bao gồm: đỏ, hồng, cam và tím.

Vong phong thuy may man ngu hanh

Chọn vòng phong thủy may mắn cho người mệnh Hỏa theo ngũ hành

Chọn những vòng tay phong thủy màu này để phát huy tốt nhất những yếu tố tâm linh và mang đến những điều tốt nhất cho người mệnh Hỏa.

3. Chọn vòng phong thủy dựa trên quan hệ chế khắc

Như đã nói, mỗi một hành sẽ liên quan đến 2 hành khác theo vị trí liền kề trong Ngũ Hành. Vì vậy, ngoài hệ Mộc, Hỏa còn liên quan đến Kim theo quan hệ chế khắc.

Kim loại là tính cứng nhưng sức của ngọn lửa có thể làm tan chảy cả kim loại. Vì vậy, người mệnh Hỏa còn có thể lựa chọn các loại vòng phong thủy may mắn có màu sắc thuộc hành Kim.

Như vậy, người mệnh Hỏa có thêm lựa chọn màu trắng và màu ghi cho vòng phong thủy may mắn của mình.

4. Chọn vòng tay phong thủy theo quan hệ tương khắc

Nếu bạn nghĩ chế khắc là không hợp nhau, đối kháng nhau nghĩa là không phù hợp. Vậy thì không hoàn toàn đúng.

Mối quan hệ tương khắc được nói ở đây là mối quan hệ ức chế, cản trở nhau nhưng với mục đích giữ được sự cân bằng. Cụ thể quan hệ tương khắc trong Ngũ Hành là: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Từ đó, ta có thể hiểu được rằng, người mệnh Hỏa có thể chọn các yếu tố của hệ Kim và đồng thời tránh các màu liên quan đến hệ Thủy. Nước sẽ dập được lửa, Thủy sẽ khắc được Hỏa.

Vì vậy, người mệnh Hỏa nên tránh chọn các loại vòng phong thủy bằng đá, đặc biệt là màu đen, xám và màu xanh nước biển.

Từ những cách chọn vòng trên, Mạc Gia cũng gợi ý đến bạn những vòng tay gỗ phong thủy hợp với mệnh hỏa,phụ trợ người mệnh Hỏa về tài lộc, sức khỏe, tình duyên….

Vòng tay gỗ huyết long: Là vòng gỗ quý tương sinh lại có màu đỏ như lửa, huyết long là lựa chọn hàng đầu đối với những người mệnh Hỏa. Thường người đeo vòng huyết long đều sẽ hướng tới sự phát triển phồn thịnh, được phù trợ để thành công trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, vòng phong thủy may mắn cho nam làm bằng gỗ huyết long rất được ưa chuộng bởi nhiều thương nhân. Vòng có nhiều mẫu mã mạnh mẽ, vừa thể hiện sự vững chắc lại phát ra sự uy tín đáng ngưỡng mộ, tạo thiện cảm rất nhiều đối với người đối diện và các đối tượng giao tiếp. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc giao thương và phát triển trong công việc.

vòng gỗ huyết long hạt trúc thời trang

Vòng phong thủy may mắn bằng gỗ huyết long

Vòng trầm hương: Với màu nâu đặc trưng của gỗ, lại có mùi hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, vòng trầm hương lôi cuốn tiền tài và sự viên mãn về bên người mệnh Hỏa. Khác với vòng phong thủy gỗ huyết long, vòng tay gỗ trầm hương mang vẻ đẹp trầm tĩnh, thể hiện sự bình tĩnh trước mọi sự việc, im lặng để tìm ra hướng đi hợp lý nhất để đạt đến mục đích viên mãn cuối cùng. Nó mang vẻ đẹp của sự mộc mạc pha chút huyền bí, thu hút mọi thứ xung quanh phải chú ý đến chủ nhân mà nó phụ trợ. Vòng trầm hương cũng được thiết kế đang dạng thành nhiều loại với nhiều kích cỡ hạt khác nhau phù hợp với mọi giới tính. Ví dụ như:

vong-tram-huong

Chuỗi hạt phong thủy bằng gỗ trầm hương

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tram-huong

Vòng đeo tay phong thủy bằng gỗ trầm hương

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

>>>Xem ngay: Cách chọn vòng phong thủy may mắn giúp chủ nhân phát tài, phát lộc tại: https://phongthuymacgia.com/blog/hay-chon-vong-phong-thuy-dung-cach-chu-nhan-se-phat-tai-may-man.html

Vòng phong thủy may mắn làm từ gỗ không chỉ mang lại may mắn, tài vận, thịnh vượng cùng những điềm tốt lành mà theo nghiên cứu, vòng làm từ gỗ còn mang lại lợi ích trực tiếp với sức khỏe của người đeo chúng, làm hành khí, hoạt huyết, tốt nhất cho người có bệnh lý về tim mạch, dạ dày và huyết áp cao.

Bằng một cách trực tiếp hơn nữa, liên hệ ngay với Phong thủy Mạc gia, chúng tôi luôn hân hạnh mang đến sự lựa chọn tốt nhất, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho Quý khách hàng.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of