Khám phá ý nghĩa của vòng phong thủy

Vòng phong thủy thì chắc ai cũng đã nghe qua hoặc đã từng nhìn thấy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của chiếc vòng mình đang đeo hay đang tìm kiếm để mua, nhiều người nghĩ rằng vòng phong thủy chủ yếu là chỉ dùng để trang trí như những chiếc vòng tay bình thường nhưng rất ít người nghĩ đến những tính năng khác của nó cả, hôm nay bạn hãy cùng Phong thủy Mạc gia tìm hiểu thêm về ý nghĩa của vòng phong thủy nhé.

1. Ý nghĩa phong thủy

Vòng tay phong thủy có xuất thân là từ Phật giáo, từ xa xưa các nhà sư, trụ trì, đạo sĩ thường dùng các loại gỗ quý giá để làm thành các “niệm châu” chủ yếu dùng để trừ tà, diệt ma quỷ giúp tâm thanh tịnh. Không chỉ vậy triết lý của nhà Phật còn nói rằng:

Nếu như có người tay cầm niệm châu bồ đề này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay  hoặc mang bên mình lúc đi, đứng, ngồi, nằm. Những lời được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm niệm châu bằng quả bồ đề trên tay, sẽ đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”

Chất liệu của vòng tay phong thủy thường được làm bằng những chất liệu quý giá như thạch anh, đá mắt hổ, trầm hương, huyết long, gỗ sưa…, màu sắc không được thay đổi nhiều trong những môi trường khác nhau. Và khi sử dụng vòng tay phong thủy lâu ngày sẽ giúp tích công đức, sức khỏe thêm phần dồi dào, không chỉ vậy còn giúp thuận lợi trong đường làm ăn.

>>> Xem thêm: Vòng phong thủy dành cho tất cả mọi người

2. Màu sắc hạt

Ý nghĩa của vòng phong thủy còn thể hiện qua hạt châu của nó. Thông thường số lượng hạt châu cho vòng tay được chia làm hai phần là 18 hạt và không xác định tức là đo theo cổ tay người đeo. Để chọn lựa màu sắc người đeo phải xác định được mình đang thuộc mệnh gì, thì ứng với mệnh đó sẽ có những màu nào kiêng màu nào hợp.

Người mạng Hỏa nên đeo vòng màu xanh hoặc màu đỏ tránh màu xanh biển thẫm hoặc màu đen.

Mệnh kim hợp với các màu sáng và có sắc ánh kim kết hợp thêm màu nâu và vàng sẽ sinh vượng khí đem lại phước lành tránh màu hồng, đỏ và tím.

>>> Xem thêm: Vòng phong thủy dành cho người mệnh kim

Mệnh Mộc hợp với màu xanh và lục kỵ màu trắng và sắc anh kim.

Mệnh Thủy thích hợp màu xanh biển thẫm và đen giúp người đeo sẽ có tâm thái tĩnh lặng bình tĩnh trước mọi sự việc kiêng kỵ màu vàng đất và màu nâu.

Mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất và nâu tránh đen màu xanh sẽ ảnh hưởng đến vượng khí.

Nên chọn vòng tay sao cho đúng mệnh để vượng khí phát huy đem lại sự thuận lợi cho bản thân tránh gặp xui rủi, vận hạn.

Màu sắc trên vòng còn phần nào phản ánh con người của bạn, nếu lựa chọn màu sắc bóng bẩy, tươi sáng sẽ thể hiện bạn là một con người ưa vẻ bề ngoài, thích cái đẹp, tự tin và năng động hoặc ngược lại đối với những màu sắc mang tính trầm thì sẽ thể hiện sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc và sự nghiêm túc của người đeo.

Đại đa số người đeo vòng tay phong thủy là những nhà kinh doanh, buôn bán bởi tập tục xưa cho rằng vòng tay phong thủy nếu đeo hợp mệnh sẽ giúp cho sự kinh doanh và làm ăn phát đạt, thành công trong mọi lĩnh vực

3. Một số mẫu vòng tay phong thủy

vong-tay-phong-thuy-phong-cách

Vòng phong thủy gỗ trầm xanh

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

vong-tay-go-phong-thuy-tram-hoa

Vòng phong thủy gỗ trầm hoa

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

 

vòng tay phong thủy bằng gỗ sưa

Vòng phong thủy gỗ sưa đỏ

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

 

Vong-tay go-phong-thuy-go-huyet-long

Vòng phong thủy gỗ huyết long

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Trên đây là một số ý nghĩa của vòng phong thủy mà Mạc gia đã tìm hiểu được, Mạc gia hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một chiếc vòng phù hợp nhé.

>>> Xem thêm: Những mẫu vòng tay phong thủy hot nhất thời gian qua

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of