Hãy chọn vòng phong thủy đúng cách, chủ nhân sẽ phát tài, may mắn

Vòng phong thủy may mắn ngày càng được ưa chuộng bởi sự đa dạng, và nét đẹp thời trang huyền bí của chúng. Cùng với việc vòng được chế tác từ các nguyên liệu tự nhiên nên chúng đã sở hữu trong mình một nguồn năng lượng tuyệt vời có thể thúc đẩy sự may mắn và đem lại sức khỏe, bình an cho người đeo nên sức hút của chúng hiện nay là vô cùng khủng khiếp. Vì vậy việc lựa chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy may mắn đúng cách càng quan trọng hơn nữa.

Hôm nay Mạc Gia sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn vòng phong thủy may mắn sao cho tài lộc, hưng vượng đầy nhà.

  1. Chọn vòng phong thủy may mắn theo chất liệu

Vòng tay phong thủy được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá,.. chất liệu khác nhau sẽ đem lại những lợi ích khác nhau. Nếu lựa chọn đúng vòng phù hợp cho mình, nó sẽ mang lại những lợi ích vô cùng đáng kể. Điều quan trọng là nên chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy may mắn có chất liệu tự nhiên bạn nhé!

Vòng phong thủy bằng gỗ tự nhiên:

Gỗ mọc giữa rừng, sừng sững, vững chắc, hấp thụ nguồn năng lượng to lớn từ tự nhiên, trải qua bao biến cố vãn trầm ổn và sinh sôi nên những chiếc vòng tay được làm từ gỗ đem lại cho con người cảm giác bình yên, an tâm. Điều quan trọng là khi tinh thần của chúng ta được thả lỏng sẽ giúp tập trung trí tuệ, giảm những căn bệnh liên quan đến trí nhớ và giúp kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, với nguồn năng lượng vô tận từ trời đất, vòng phong thủy may mắn được làm từ gỗ sẽ giúp gia chủ diệt trừ tà khí, tẩy bỏ uế khí, tà ma, dọn sạch nhà cửa cũng nhưng tâm mình để đón tài lộc, hưng vượng về.

>>> Xem thêm: TOP VÒNG TAY PHONG THỦY MAY MẮN BẰNG GỖ HOT NHẤT THỜI GIAN QUA

Không chỉ đối với người lớn, trẻ em đeo vòng gỗ cũng giúp ăn ngon, ngủ yên, không bị thế lực tà ma quấy phá. Trí tuệ thì thông minh, trẻ được truyền năng lượng sạch sẽ năng động và luôn hướng thiện tâm.

Vong phong thuy may man go tu nhien

Vòng phong thủy may mắn bằng gỗ tự nhiên

Một ưu điểm nữa của vòng gỗ là không bao giờ lỗi thời. Trải qua bao năm thì những chiếc vòng phong thủy may mắn bằng gỗ vẫn giữ được nét đơn sơ mà tinh tế không thể nào trộn lẫn hoặc phai nhạt.

Ngoài ra, đối với những tín đồ vòng gỗ khi lựa chọn vòng phong thủy may mắn cần chú ý đến chất lượng gỗ. Tốt nhất nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, nơi mà bạn có thể kiểm tra nguồn gốc của gỗ.

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VÒNG TAY PHONG THỦY UY TÍN VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Vòng phong thủy bằng đá tự nhiên

Cũng hình thành từ tự nhiên, tuy nhiên chất liệu đá lựa chọn ẩn mình ở những nơi sâu khó tìm thấy. Chúng trải qua hàng ngàn năm để hấp thu năng lượng, để hình thành nên những sắc màu quyến rũ và tạo nên sự quý giá của mình.

Không thể hiện sự hưng vượng mạnh mẽ như vòng gỗ, chất liệu đá khi làm vòng phong thủy sẽ tùy thuộc vào từng loại đá quý mang mang mỗi ý nghĩa sâu sắc khác nhau.

Ví dụ: Đá thạch anh hồng mang nguồn năng lượng mãnh liệt biểu thị cho tình yêu và hôn nhân, chính vậy trong tình yêu, vòng thạch anh hồng luôn là món quà ý nghĩa hàng đầu. Còn đá ngọc bích và ngọc phỉ thúy thì mang năng lượng biểu thị cho sự cường thọ và sức khỏe.

Vong phong thuy may man da tu nhien

Vòng phong thủy may mắn bằng đá tự nhiên

Tùy theo mong muốn của mỗi người mà lựa chọn cho mình một chiếc vòng với chất liệu phù hợp. Đa phần thì vòng gỗ sẽ dễ dàng được lựa chọn hơn vì không kén phong cách và giới tính người đeo.

  1. Chọn vòng phong thủy may mắn theo số lượng hạt

Loại vòng phong thủy nào cũng vậy, bạn cũng cần lưu ý về số lượng hạt của nó. Vòng đời của con người sẽ luôn dính với bốn chữ Sinh Lão Bệnh Tử, việc lựa chọn hạt cũng dựa trên nguyên tắc này, bạn lấy số hạt chia hết cho 4 rồi sau đó cộng thêm vào 1 thì đó chính là số hạt mà bạn cần. Thường số hạt sẽ rơi vào 13, 17, 21, 25 vì khi lẻ như vậy thì hạt châu cuối cùng sẽ rơi vào chữ Sinh tức là sống, trường tồn có ý nghĩa tốt cho người đeo.

>>> Xem thêm: NÊN ĐEO VÒNG PHONG THỦY MAY MẮN BAO NHIÊU HẠT ĐỂ MANG TÀI LỘC VỀ NHÀ

  1. Chọn vòng phong thủy may mắn theo kích thước hạt

Không chỉ số lượng hạt mà kích thước hạt trên vòng cũng là điều bạn cần chú ý khi chọn cho mình tâm phúc.

Vong phong thuy may man

Kích thước hạt vòng phong thủy may mắn

Nếu là nữ thì nên chọn hạt có kích thước từ 8-10mm, còn đối với người nam kích thước 12-14mm sẽ vô cùng hợp lý. Với kích thước hạt như vậy không chỉ mang lại tài lộc phát mà còn giúp vòng phù hợp với giới tính người đeo hơn. Cổ tay nữ lúc nào cũng nhỏ hơn của nam đúng chứ? Với kích thước hạt như trên không chỉ tô thêm sự quyến rũ cho phái nữ và sự mạnh mẽ cho phái nam mà còn giúp dễ dàng phối vòng với quần áo hoặc những phụ kiện thời trang khác.

  1. Lựa chọn vòng phong thủy may mắn theo ngũ hành

Điều này là vô cùng cần thiết vì bất kì đồ phong thủy nào cũng cần hợp tuổi mệnh với gia chủ để có thể phụ trợ tốt nhất cho chủ nhân của nó.

Đối với người mệnh kim: Mệnh kim không hợp với màu đỏ vì đỏ thuộc hỏa. Kim mang màu hỏa sẽ không mang lại tài lộc. Những màu sắc hợp với mệnh kim gồm: Nâu đất, xanh ghi, trắng, vàng. Cần kiêng gam hồng, gam tím và một số gam màu nóng. Gợi ý vòng nên đeo là: vòng phong thủy may mắn gỗ trầm xanh, vòng phong thủy may mắn gỗ dâu tằm, vòng phong thủy may mắn gỗ hoàng đàn…

Tuy nhiên người có mệnh kim – mạng kiếm phong kim thì ngoại lệ, mạng này hợp hỏa nên có thể chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy may mắn có gam màu nóng như đỏ, huyết ( ví dụ vòng phong thủy may mắn gỗ sưa đỏ, vòng phong thủy may mắn gỗ huyết long…) để tăng may mắn tài lộc nhé!

>>> Xem thêm: LỰA CHỌN VÒNG PHONG THỦY MAY MẮN CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Đối với người mệnh mộc: Nghe mệnh đoán màu cũng biết mình hợp với màu cây cỏ phải không nào. Những người mang mệnh mộc nên chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy may mắn có màu thuộc tone xanh hoặc đen, tránh đeo những vòng có màu trắng hoặc ánh kim để giữ gìn được sức khỏe cũng như tiền của. Gợi ý: Vòng phong thủy may mắn gỗ trầm xanh, vòng phong thủy may mắn gỗ trầm hoa, vòng phong thủy may mắn gỗ trắc, vòng phong thủy may mắn gỗ mun…

Vong phong thuy may man ngu hanh

Màu sắc phong thủy theo ngũ hành

Đối với người mệnh thổ: Người mệnh thổ nên chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy may mắn có màu hồng, đỏ, tím, nâu, vàng, cam. Tránh đeo vòng có gam màu xanh, đen, lục để tránh gặp trở ngại, khó khăn về tài chính.

Gợi ý vòng nên đeo: vòng phong thủy may mắn gỗ sưa, vòng phong thủy may mắn gỗ huyết long, vòng phong thủy đá thạch anh tóc đỏ/hồng/tím…

Đối với người mệnh thủy: Mệnh thủy tương sinh với màu trắng, bạc, vàng nhạt. Hợp với tone xanh, tone đen. Muốn vận mệnh được may mắn thì Thủy cần loại vòng gỗ tự nhiên như hoàng đàn tuyết, dâu tằm hay vòng ngọc trai nhé!

Đối với người mệnh hỏa: Màu sắc hợp phong thủy màu đỏ, màu tím. Những người mang mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu tím, màu hồng ngoài ra họ còn có thể kết hợp với các màu xanh.Gia chủ không nên dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Ví dụ gia chủ nên chọn cho mình vòng gỗ sưa, huyết long, trắc hoay vòng đá thạch anh tím và tránh mang vòng ngọc bích.

Trên đây là những lưu ý Mạc gia chia sẻ đến bạn với thông điệp “Chúng ta nên đeo vòng phong thủy để phát tài, may mắn những quan trọng hơn hãy chọn vòng phong thủy đúng và hợp với bản thân để nó có thể phát huy hiệu quả tác dụng vốn có của nó.”

Khi cần tư vấn về phong thủy và các sản phẩm vòng tay phong thủy hãy liên lạc với Mạc Gia nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành với bạn.

>>> Xem thêm: LỰA CHỌN VÒNG PHONG THỦY CHO NAM VỪA “CHẤT” VỪA MAY MẮN

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of