Đeo vòng phong thủy bằng gỗ trầm hương giả có tác hại gì?

Bạn không thể phủ nhận sự ưa chuộng của người dùng đối với vòng phong thủy đang ngày càng lớn mạnh dần trên thị trường trang sức làm đẹp. Nhưng cũng chính vì điều này dẫn đến hệ lụy lợi dụng lòng tin để bán hàng giả trục lợi.

Lựa chọn vòng phong thủy làm bằng gỗ trầm hương với mong muốn nhận được lợi ích về sức khỏe và sự an lành trong tâm linh mà những món trang sức này hứa hẹn sẽ mang lại. Nhưng nếu bạn đã mua nhầm vòng gỗ trầm hương giả thì lại là một chuyện khác.

Bước tìm hiểu thông tin và cách phân biệt cũng rất quan trọng để bạn không phải vướng phải sai lầm này.

1. Tác hại khi đeo vòng gỗ trầm hàng hàng giả

Vòng gỗ trầm hương với chất liệu thượng hạng, chế tác tinh xảo và giá trị mang lại cao ngất. Do đó mà vòng đeo tay gỗ này không thể nào được rao bán với một mức giá quá hời như bạn lầm tưởng.

Và đương nhiên “đau túi tiền” chính là tác hại đầu tiên khi bạn mua nhầm vòng tay phong thủy hàng giả.

Bên cạnh đó, vòng gỗ phong thủy hàng thật đều đã được trì chú giúp người đeo đạt được mong muốn về phong thủy. Hàng giả không những không được trì chú đã đành, bạn còn không chắc được trang sức mà bạn đang đeo có chứa đựng những điềm xấu nào không nữa.

vong tram huong hat truc

Vòng trầm hương hạt trúc phong thủy thật

Mang những điều bất lành cho bản thân và những người xung quanh thì chắc rằng không ai muốn đúng không các  bạn.

Vì vậy hôm nay, Phong thủy Mạc gia sẽ giúp bạn có thể phân biệt được “chính” và ‘tà” chỉ bằng những mẹo dễ dàng. Cùng tiếp tục đón xem nếu bạn đang thật sự quan tâm nhé.

2. Sự khác nhau giữa vòng phong thủy bằng gỗ trầm hương thật và giả

Có rất nhiều cách để phân biệt được vòng gỗ trầm hương thật hay giả. Đối với người mua không quá thấu hiểu về chuyên môn, chỉ cần 3 cách cực đơn giản sau đây, chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn được vòng phong thủy thật sự.

Cách thứ nhất: thả chìm vào trong nước

Trầm hương thật chắc chắn sẽ chìm trong nước. Được biết, trong trầm chứa lượng dầu khá cao làm cho trọng lượng vòng nặng hơn và dễ chìm trong nước.

Vòng trầm hương càng chứa nhiều tinh dầu thì càng giá trị. Có loại vòng được tính theo giá thành lên đến vài trăm triệu đồng.

phan biet vong tram hoa that gia

Vòng trầm hoa thật và giả

>>> Xem thêm: https://phongthuymacgia.com/blog/cac-loai-vong-phong-thuy-bang-go-tu-nhien-mang-nang-luong-vo-tan.html

Cách thức hai: dựa vào mùi hương của vòng phong thủy

Nếu có cơ hội ngửi thử cả 2 loại vòng phong thủy từ trầm hương thật và trầm hương giả, chắc chắn bạn sẽ phân biệt ra ngay. Nhưng vì chưa từng tiếp xúc với trầm nên mới dẫn đến những sai lầm không đáng như thế này.

Với những chiếc vòng đeo tay gỗ trầm đều có mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng giúp người đeo cảm thấy thư giãn, khoang khoái. Nhưng mùi thơm của trầm giữ được rất lâu, nhiều chiếc vòng phong thủy hàng thật sau 5 năm vẫn không hề thay đổi gì kể cả mùi hương và hình dáng.

Còn về vòng gỗ trầm hương giả sẽ có mùi khá gay, mùi hương phai đi khá nhanh. Giải thích đơn giản vì nó được tạo thành từ những chất hóa học chứ không phải tự nhiên.

Vì vậy, các bạn cũng lưu ý để tránh trường hợp vòng đeo tay gỗ giả ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

phan biet vong tram xanh that gia

Vòng trầm xanh thật và giả

Cách thức ba: tận dụng dòng nước nóng để phân biệt

Cách cuối cùng để phân biệt chính nhờ vào nước được đun nóng. Đơn giản chỉ cần thả chiếc vòng của bạn vào trong nước đun với thời gian từ 45 – 60 phút.

Sau đó bạn quan sát được, nếu màu nước không còn trong nữa mà chuyển sau màu đục thì đó đích thị là vòng phong thủy làm giả.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được những chiếc vòng tay phong thủy hàng thật giá thật. Và cũng hy vọng những chiếc vòng gỗ trầm hương phong thủy thật có thể mang đến cho bạn sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe như kỳ vọng đến bạn và người thân yêu.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of