Cách đeo vòng phong thủy nam giới nên biết

Vòng phong thủy ngoài công năng thẩm mỹ, làm đẹp còn mang lại những tác dụng phong thủy tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết cách đeo vòng phong thủy để phát huy tối đa công dụng mang lại. Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách đeo đúng nhất.

Đeo vòng tay phong thủy ở tay nào tốt nhất?

Ở mức độ thông thường, mọi người có thể đeo vòng tay phong thủy ở một hoặc hai tay, tay nào cũng được. Miễn sao thấy thoải mái, hòa phối tốt cho bộ trang phục và các phụ kiện đi kèm khác là được. Chẳng hạn, bạn có thể đeo cả đồng hồ lẫn phòng tay phong thủy trên cùng một tay. Tuy nhiên, bạn có thể một tay đeo đồng hồ còn tay kia đeo một chiếc vòng phong thủy để sức nặng được chia đều ra hai bên.

cach deo vong phong thuy nam gioi nen biet

Cách đeo vòng phong thủy nam giới nên biết

Bạn có thể đeo vòng tay phong thủy ở tay thuận để dễ dàng khoe được chiếc vòng tay của mình. Vì tay thuận thường hoạt động nhiều hơn nên dễ “khoe khéo” đối với những người xung quanh mình. Ngoài ra, đeo vòng tay phong thủy ở bàn tay không thuận còn tay thuận sử dụng để làm việc nhằm tránh sự vướng víu đều được hết? Chỉ cần đảm bảo được bạn cảm thấy thoải mái khi đeo lên bàn tay mình thì không kể tay phải hay tay trái.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy muốn phát huy tối đa công dụng nên đeo vòng tay phong thủy tại cổ tay trái. Bởi mạch tay cổ tay trái thường mạnh hơn so với cổ tay phải do chúng nằm gần với tim hơn. Tại vị trí này thường lưu chuyển mạnh nhất của dòng khí huyết nên khi đeo tại cổ tay trái thì từ trường từ vòng tay dễ dàng tác động, lan tỏa ra khắp cơ thể hơn so với những vị trí đeo khác.

Hướng dẫn cách đeo vòng phong thủy cho nam

Đối với nam giới trước khi đeo vòng tay phong thủy cần xác định rõ mệnh của mình. Nên biết phân biệt giữa cung mệnh và niên mệnh bởi cung mệnh xác định dựa trên năm sinh, giới tính chuyên dùng cho phong thủy. Ngược lại, niên mệnh xác định dựa trên năm sinh thường được sử dụng để xem tử vi cho ngày xây nhà, ngày tốt hay xấu, ngày cưới hỏi. Do đó, bạn cần xác định rõ cung mệnh của mình dựa trên năm sinh và giới tính.

cach deo vong phong thuy cho nam

Cách đeo vòng phong thủy cho nam

Khi xác định rõ được cung mệnh bạn nên chọn những chiếc vòng tay phong thủy sao cho phù hợp với cung mệnh của mình. Bí quyết là chọn một chiếc vòng tay mang một hành sao để kết hợp với cung mệnh tạo nên bộ tương sinh trong ngũ hành. Ví dụ, cung mệnh kim nên tìm vòng tay mang đặc điểm thổ, thủy bởi bộ 3 tương sinh là Thổ – Kim – Thủy. Ưu tiên mệnh thổ bởi hành tương sinh ra bản mệnh nên hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống.

Các mẫu vòng phong thủy cho nam giới được nhiều người yêu thích

Vòng tay gỗ huyết long

Chỉ nghe đến cái tên đã biết chúng là loại vòng dành riêng cho phái mạnh rồi. Màu sắc chủ yếu là thấu quang, khi dùng đèn Led soi lên sẽ biến thành màu đỏ rực, hương thơm dịu nhẹ để giảm stress, tăng khả năng tập trung, mang cảm giác vui vẻ đến cho người đeo. Đặc biệt, góp phần xua đi nguồn năng lượng tiêu cực, tà khí để đem đến danh vọng, may mắn cho nam giới khi đeo.

vòng gỗ huyết long hạt trúc thời trang

Vòng gỗ huyết long hạt trúc

Vòng tay gỗ trầm hương

Làm trực tiếp từ chất liệu trầm hương trong Phật giáo thường sử dụng để trấn áp tà ma, mang đến sự may mắn, sức khỏe bình an, tài lộc. Chứa một loại tinh dầu nên làm tăng sự tập trung, bình tĩnh mỗi khi rơi vào tình thế nguy cấp, khó khăn. Bề ngoài được bọc những hạt chân sa vân gỗ làm tăng sự mạnh mẽ, kiên cố. Màu sắc phổ biến như vàng đậm, nâu trầm tôn sự sang trọng, thanh thoát cho người đeo.

vong tram huong hat truc

Vòng trầm hương hạt trúc

Vòng tay gỗ sưa

Làm từ gỗ sưa lâu năm về giá trị tâm linh rất kỵ ma quỷ, mang lại sự may mắn cho gia chủ. Màu sắc phổ biến là màu nâu đỏ, ánh vân đen tăng những nét cổ kính, sự mạnh mẽ đến người đeo. Được giới chuyên môn đánh giá rất cao khi nam giới sử dụng vòng tay gỗ phong thủy này.

vong phong thuy đôi

Vòng gỗ sưa hạt trúc

Với những cách đeo vòng tay phong thủy cho nam giới và những loại vòng thích hợp trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Nếu có nhu cầu mua vòng tay phong thủy hãy đến với Mạc Gia để có sản phẩm tốt nhất, mức giá phải chăng nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of