Các loại vòng đeo tay gỗ trầm hương

Ai cũng biết trầm hương là một loại gỗ quý, không những bởi giá trị của nó mà còn bởi nó được xem như loại gỗ mang lại may mắn, tránh được  tà ma, hơi lạnh, phong long…Thế nên vòng đeo tay gỗ trầm hương rất được ưa dùng và được xem như một món quà ý nghĩa đối với nhiều người. Hãy cùng Phong Thủy Mạc Gia tìm hiểu về các loại vòng đeo tay gỗ trầm hương nhé, biết đâu bạn lại tìm được món quà ý nghĩa đối với bản thân mình!

 1. Vòng đeo tay trầm xanh

Đây là loại vòng được làm từ gỗ trầm vân xanh-da rắn hoang dại, xếp loại 2 trong họ nhà trầm. Loại gỗ này có mùi thơm thoang thoảng đặc trưng khác lạ, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe nên chúng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm thuốc, làm đồ trang sức, làm vật trấn phong….

Vòng đeo tay trầm xanh có tác dụng  hấp thụ linh khí của đất trời đem đến cho người sở hữu bình an, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển vững vàng, cuộc sống hạnh phúc. Không những thế, nó còn có thể xua đuổi được tà ma, uế khí tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống giúp gia chủ công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…

2. Vòng đeo tay trầm sánh

Trầm sánh  là loại trầm hương có xuất xứ từ nhựa cây dó bầu trong tự nhiên có 2 loại phổ biến: Trầm sánh chìm và trầm sánh bì. Chúng có giá trị cao và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

vong-deo-tay-tram-huong

Khi Trầm sánh được dùng để làm vòng đeo tay sẽ giúp:

  • Tẩy uế, khử mùi không khí, xua đuổi ám khí,âm khí, tạo điều kiện thu hút dương khí, tài khí và vận khí vào nhà. Cầu mong bình an may mắn cho gia chủ.
  • Cầu bình an, may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
  • Thể hiện được đẳng cấp của người dùng

3. Vòng đeo tay trầm tốc

Loại vòng đeo tay trầm hương thứ 3 mà Phong Thuy Mạc Gia muốn chia sẻ tới bạn là loại vòng được làm từ trầm tốc. Trong trầm tốc có rất nhiều loại khác nhau như: trầm tốc kiến, trầm tốc banh, trầm tốc bông…Tùy theo tỷ lệ trầm trong mỗi loại mà khi chế tác thành vòng sẽ có giá trị khác nhau.

vong-deo-tay-tram-huong

Nhìn chung thì các loại trầm tốc đều có hương thơm dễ chịu và có tính bền lâu nên vòng đeo tay trầm tốc cũng rất được ưa chuộng. Khi vòng ma sát với các vật dụng và da  tay sẽ phát ra mùi hương giúp chủ nhân tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

4. Vòng đeo tay trầm hoa

vong-deo-tay-tram-huong

Loại vòng sau cùng Phong Thủy Mạc Gia chia sẻ đến bạn là vòng đeo tay làm bằng trầm hoa – loại trầm được mệnh danh là kim cương đen của tạo hóa. Đặc trưng của vòng là một màu sắc gỗ đen mạnh mẽ đầy huyền bí nhưng lại mang một hương thơm tĩnh lặng, bình an, giúp con người ta thư giãn, xua tan muộn phiền, lo lắng….

Sau những chia sẻ về những loại vòng đeo tay trầm hương của Mạc Gia, bạn đã tìm được món quà ý nghĩa cho riêng mình chưa? Hãy chia sẻ đến người xung quanh để giúp họ có được món quà may mắn như bạn nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of